ยินดีต้อนรับเข้าสู่ THG THAILAND
เว็บบอร์ดโรลเพลย์ Hunger game ที่จะนำพาท่านเป็นหนี่งใน 12 เขต ในพาเน็ม หรือจะ ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน เกี่ยวกับหนังสือ และภาพยนตร์ได้ที่นี่

ส่วน สมาชิกใหม่ท่านใดที่ยังไม่ได้ทำบัตรประชาชน โปรดเข้าไปทำบัตรประชาชนได้ที่ "ห้องรายงานตัว และสุ่มเลือกเขต" ค่ะ 
homepageบ้านGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

ประกาศจากทางเว็บมาสเตอร์ขอให้สมาชิกที่เข้ามาใหม่ หลังจากสมัครสมาชิกแล้วทำการรายงานตัวและสุ่มเลือกเขตได้ที่ "ห้องรายงานตัวและสุ่มเลือกเขต"

แจ้งจากทางระบบ
ประกาศจากเว็บมาสเตอร์
เว็บมาสเตอร์กำลังก่อสร้าง อาจมีบางส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ ทางเราจะเร่งทำให้เสร็จโดยเร็วที่สุด.

สนใจอยากร่วมเป็นผู้ดูแลกับเรา กรุณาส่งข้อความมาที่แอดมิน
Your story

อัพเดทเรื่องราวของคุณให้เพื่อนๆได้อ่าน เพียงเขียนไดอารี่บอกเล่าเรื่องราวที่เขตของตัวเอง หรือจะอัพเดทสถานะว่าตอนนี้คุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นั่น

แล้วชีวิตของคุณ คาแรคเตอร์ของคุณ ก็จะน่าสนใจยิ่งขึ้น!

(ทำได้ในเขตของตัวเองเท่านั้น)
สปอนเซอร์
สปอนเซอร์ผู้ให้การสนับสนุนรายการมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ใช้ทาแผลไฟไหม้ ฆ่าเชื้อ
Spile
เจาะที่ต้นไม้เพื่อดื่มน้ำ
ถุงยังชีพ
รวมสิ่งที่จำเป็นยามฉุกเฉิน

สนใจเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ โปรดติดต่อทางเว็บไซต์

Share
 

 โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
ชาวพาเน็ม
ชาวพาเน็ม
Admin

จำนวนโพส : 123
ชื่อเสียง : 0

ข้อมูล
เลือด:
โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว Left_bar_bleue500/500โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว Empty_bar_bleue  (500/500)
เงิน:

โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว   โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว Icon_minitimeThu Nov 20, 2014 6:10 pm

โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว Befb6c08628d13240dfa3ad800a3f914
เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า โรงภาพยนตร์ สกาล่า และ ลิโด้ ได้สั่งยกเลิกการฉายภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท วัน" รอบปฐมทัศน์ในวันพรุ่งนี้ และถอดภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวออกจากผังภาพยนตร์ทั้งหมดอีกด้วย 

ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงภาพยนตร์สกาล่าปฏิเสธที่จะให้เหตุผลว่าทำไมจึงยกเลิกการฉายเรื่อง เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ และปฏิเสธที่จะตอบคำถามว่า เป็นการตัดสินใจยกเลิกของทางโรงภาพยนตร์เองหรือมีการขอความร่วมมือจากทางการ โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า ทางบริษัทเพิ่งตัดสินใจยกเลิกการฉายเรื่อง เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ในวันนี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้กลุ่มธรรมศาสตร์เสรีเพื่อประชาธิปไตย (LLTD) ได้เชิญชวนประชาชนให้ร่วมดูภาพยนตร์ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ รอบปฐมทัศน์ในวันพรุ่งนี้ (19 พ.ย.) โดยระบุว่าเป็นการแสดงออกต่อต้านรัฐประหาร 

ธันย์ ฤทธิพันธ์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม LLTD ให้สัมภาษณ์ ข่าวสด ว่า ทางกลุ่มได้เหมาตั๋วที่นั่งของสกาล่าสำหรับวันพรุ่งนี้ไว้ และได้เจรจากับทางโรงภาพยนตร์เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมดังกล่าวมาตลอด จนกระทั่งวันนี้เพิ่งได้รับการติดต่อมาว่าโรงภาพยนตร์ได้ยกเลิกการฉายภาพยนตร์ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ทำให้ตนรู้สึกตกใจอย่างมาก สำหรับคำถามที่ว่าจะยังมีกิจกรรมต้านรัฐประหารในวันพรุ่งนี้หรือไม่ นายธันย์กล่าวว่าต้องขอประชุมกับสมาชิกกลุ่มคนอื่นๆ ก่อน


ขอบคุณข่าวจาก http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReE5qTTVORGMyTUE9PQ%3D%3D
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://hungergame.thai-forum.net
 
โรงหนังสกาล่า - ลิโด้ ถอด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ออกจากโปรแกรมการฉายทั้งหมดแล้ว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Capitol :: Capitol -
ไปที่: